Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Tv Cao Cấp

La Torre

Tv Cao Cấp Trong thiết kế này, không có nắp phía trước giữ màn hình. TV được giữ bởi tủ phía sau ẩn đằng sau bảng hiển thị. Viền mỏng eloxal bao quanh màn hình chỉ được sử dụng để tạo ảo giác thẩm mỹ. Vì tất cả những lý do này, chỉ có yếu tố chi phối là màn hình hiển thị trái ngược với hình thức TV thông thường. Tháp Eiffel là nguồn cảm hứng cho La Torre. Một số điểm tương đồng chính của hai người này là cùng thời với họ và có cùng quan điểm.

Tên dự án : La Torre, Tên nhà thiết kế : Vestel ID Team, Tên khách hàng : .

La Torre Tv Cao Cấp

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.