Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bao Bì Áo

EcoPack

Bao Bì Áo Bao bì áo sơ mi này tự tạo ra hình thức bao bì thông thường bằng cách không sử dụng bất kỳ loại nhựa nào. Sử dụng quy trình sản xuất và xử lý chất thải hiện có, sản phẩm này không chỉ rất đơn giản để sản xuất mà còn rất đơn giản để xử lý, nguyên liệu chính được ủ thành không có gì. Sản phẩm có thể được ép đầu tiên, sau đó được xác định với thương hiệu công ty thông qua quá trình cắt bế và in ấn để tạo ra một sản phẩm có cấu trúc độc đáo, trông rất khác biệt và thú vị. Tính thẩm mỹ và giao diện người dùng cũng được đánh giá cao như tính bền vững của sản phẩm.

Tên dự án : EcoPack, Tên nhà thiết kế : Liam Alexander Ward, Tên khách hàng : Quantum Clothing.

EcoPack Bao Bì Áo

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.