Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Mẫu Vẽ

insectOrama

Mẫu Vẽ Côn trùng là một bộ gồm 6 mẫu vẽ có chứa 48 hình. Trẻ em (và người lớn) có thể sử dụng chúng để vẽ những sinh vật tưởng tượng. Trái ngược với hầu hết các mẫu vẽ, côn trùng không chứa các hình hoàn chỉnh mà chỉ có các bộ phận: đầu, thân, bàn chân… Tất nhiên là các bộ phận của côn trùng nhưng cũng như các phần của động vật và con người khác. Bằng cách sử dụng bút chì, người ta có thể theo dõi một loạt các sinh vật vô tận trên giấy và sau đó tô màu chúng.

Tên dự án : insectOrama, Tên nhà thiết kế : Stefan De Pauw, Tên khách hàng : .

insectOrama Mẫu Vẽ

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.