Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Triển Lãm Roadshow

Boom

Triển Lãm Roadshow Đây là dự án thiết kế triển lãm cho buổi roadshow của một thương hiệu thời trang sành điệu tại Trung Quốc. Chủ đề của buổi roadshow này nêu bật tiềm năng của giới trẻ trong việc cách điệu hóa hình ảnh của chính họ, và tượng trưng cho sự bùng nổ của buổi roadshow này đối với công chúng. Dạng Zigzag được sử dụng làm yếu tố thị giác chính, nhưng với các cấu hình khác nhau khi được áp dụng trong các gian hàng ở các thành phố khác nhau. Cấu trúc của các gian hàng triển lãm là tất cả các bộ dụng cụ của bộ phận đúc sẵn được đúc sẵn tại nhà máy và được lắp đặt tại chỗ. Một số bộ phận có thể được tái sử dụng hoặc cấu hình lại để tạo thành một thiết kế gian hàng mới cho điểm dừng tiếp theo của buổi roadshow.

Tên dự án : Boom, Tên nhà thiết kế : Lam Wai Ming, Tên khách hàng : PMTD Ltd..

Boom Triển Lãm Roadshow

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.