Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Không Gian Nghệ Thuật Công Cộng

Dachuan Lane Art Installation

Không Gian Nghệ Thuật Công Cộng Ngõ Dachuan của Thành Đô, Bờ Tây sông Tấn Giang, là một con phố lịch sử nối liền những tàn tích của bức tường Thành Cổng Đông Thành Đô. Trong dự án, cổng tò vò của Ngõ Dachuan trong lịch sử được xây dựng lại theo lối cũ trên con phố ban đầu, và câu chuyện về con phố này được kể bằng nghệ thuật sắp đặt đường phố. Sự can thiệp của nghệ thuật sắp đặt là một loại phương tiện để tiếp nối và truyền tải câu chuyện. Nó không chỉ tái tạo dấu vết của những con phố và ngõ lịch sử đã bị phá bỏ, mà còn cung cấp một loại nhiệt độ của ký ức đô thị cho những con phố và ngõ mới.

Tên dự án : Dachuan Lane Art Installation, Tên nhà thiết kế : Yingjie Lin Yuanyuan Zhang, Tên khách hàng : Verge Creative Design.

Dachuan Lane Art Installation Không Gian Nghệ Thuật Công Cộng

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.