Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Cuốn Sách Khái Niệm Và Áp Phích

PLANTS TRADE

Cuốn Sách Khái Niệm Và Áp Phích CÂY THƯƠNG MẠI là một loạt các mẫu vật thực vật sáng tạo và nghệ thuật, được phát triển để xây dựng mối quan hệ tốt đẹp hơn giữa con người và thiên nhiên chứ không phải là tài liệu giáo dục. Sách Khái niệm về Thương mại Thực vật được biên soạn để giúp bạn hiểu về sản phẩm sáng tạo này. Cuốn sách, được thiết kế với kích thước giống hệt sản phẩm, không chỉ có ảnh thiên nhiên mà còn có đồ họa độc đáo lấy cảm hứng từ trí tuệ của thiên nhiên. Thú vị hơn, đồ họa được in cẩn thận bằng letterpress để mọi hình ảnh khác nhau về màu sắc hoặc kết cấu, giống như cây cỏ tự nhiên.

Tên dự án : PLANTS TRADE, Tên nhà thiết kế : Tsuyoshi Omori, Tên khách hàng : PLANTS TRADE.

PLANTS TRADE Cuốn Sách Khái Niệm Và Áp Phích

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.