Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Ghế

Chair with Belly Button

Ghế Ghế có Belly Belly là một loạt các ghế nhẹ và di động cho phép người dùng tận dụng các không gian xung quanh, như cầu thang, sàn hoặc chồng sách, để mang lại trải nghiệm ngồi thoải mái hơn. Thiết kế của chiếc ghế xác định lại ý tưởng về những chiếc ghế thông thường bằng cách cung cấp những tùy chọn ngồi bất ngờ. Hình ảnh của những chiếc ghế xuất phát từ một kịch bản mơ mộng - một nhóm các dạng mềm và tan chảy rải rác trong một không gian. Họ lặng lẽ dựa vào tường và trong các góc như những đứa trẻ đang ngủ. Mỗi chiếc ghế đều có phần rốn riêng để mang lại một chút vui tươi.

Tên dự án : Chair with Belly Button, Tên nhà thiết kế : I Chao Wang, Tên khách hàng : IChao Design.

Chair with Belly Button Ghế

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.