Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Băng Ghế Điêu Khắc

Metric - Ganic

Băng Ghế Điêu Khắc Với Metric-Ganic Chen khám phá khái niệm về cách nền văn minh ghi dấu ấn tri thức và cách con người đã hình thành trái đất để tạo ra văn hóa và lịch sử - qua lăng kính này, băng ghế điêu khắc được khám phá thông qua nghiên cứu các mẫu tự nhiên và toán học. Phân biệt giữa các dạng vô cơ và hữu cơ, hình dạng origami của gỗ là đại diện cho kiến thức của con người dựa trên các phép tính toán học, tương phản với thớ tự nhiên của gỗ sồi trắng đại diện cho rừng và đất.

Tên dự án : Metric - Ganic, Tên nhà thiết kế : Webber (Ping-Chun) Chen, Tên khách hàng : 'Make It' Exhibition, Victoria University, New Zealand.

Metric - Ganic Băng Ghế Điêu Khắc

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.