Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bản Sắc Công Ty

Jae Murphy

Bản Sắc Công Ty Không gian âm được sử dụng vì nó khiến người xem tò mò và một khi họ trải nghiệm khoảnh khắc Aha đó, họ ngay lập tức thích nó và ghi nhớ nó. Dấu logo có chữ cái đầu là J, M, máy ảnh và chân máy được tích hợp trong không gian âm. Vì Jae Murphy thường chụp ảnh trẻ em nên những bậc cầu thang lớn, được tạo thành theo tên và camera đặt thấp cho thấy trẻ em luôn được chào đón. Thông qua thiết kế Bản sắc Doanh nghiệp, ý tưởng không gian âm từ logo được phát triển thêm. Nó thêm một chiều hướng mới cho mọi mặt hàng và làm cho khẩu hiệu, Một cái nhìn không phổ biến về sự phổ biến, trở thành sự thật.

Tên dự án : Jae Murphy, Tên nhà thiết kế : Luka Balic, Tên khách hàng : Jae Murphy Photography.

Jae Murphy Bản Sắc Công Ty

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.