Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Cuốn Sách

Brazilian Cliches

Cuốn Sách "Braxin Clichés" được sáng tác bằng cách sử dụng hình ảnh từ một danh mục cũ gồm các khuôn sáo viết chữ Braxin. Nhưng lý do cho tiêu đề của nó không chỉ là do những lời sáo rỗng được sử dụng cho các thành phần minh họa của nó. Ở mỗi trang, chúng ta bắt gặp những kiểu sáo rỗng khác của Brazil: những kiểu lịch sử, như sự xuất hiện của người Bồ Đào Nha, việc dạy giáo lý cho người da đỏ bản địa, chu kỳ kinh tế cà phê và vàng ... nó thậm chí còn bao gồm những lời sáo rỗng của Brazil đương thời, đầy tắc đường, các khoản nợ, nhà chung cư khép kín và sự tha hóa - Được miêu tả trong một tường thuật trực quan đương đại không thể thay đổi.

Tên dự án : Brazilian Cliches, Tên nhà thiết kế : Gustavo Piqueira, Tên khách hàng : .

Brazilian Cliches Cuốn Sách

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.