Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Cửa Hàng Bán Lẻ Công Nghệ Cao

Cyfer

Cửa Hàng Bán Lẻ Công Nghệ Cao Nội thất không gian bán lẻ trong tương lai như trong hiện tại nên được thiết kế theo cách thúc đẩy trải nghiệm mua sắm thú vị và phù hợp với loại sản phẩm được bán. Cyfer là một cửa hàng bán lẻ công nghệ cao được thiết kế trên mã QR. Bản chất tối giản, các yếu tố thiết kế nội thất và ngoại thất kết hợp với nhau để tạo thành một môi trường trôi chảy nhấn mạnh sức mạnh của sản phẩm được mong đợi trong tương lai trong khi nhận thức không bị gián đoạn bởi các vật cản không liên quan, nâng cao mức độ thưởng thức và tăng cường mong muốn tương tác với sản phẩm.

Tên dự án : Cyfer, Tên nhà thiết kế : Dalia Sadany, Tên khách hàng : Dezines Dalia Sadany Creations.

Cyfer Cửa Hàng Bán Lẻ Công Nghệ Cao

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.