Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Ấm Trà Và Ấm Trà

EVA tea set

Ấm Trà Và Ấm Trà Ấm trà thanh lịch quyến rũ này với những chiếc tách phù hợp có độ rót hoàn hảo và rất vui khi được thưởng thức. Hình dạng khác thường của bình trà này với vòi pha trộn và phát triển từ cơ thể cho vay đặc biệt tốt để rót tốt. Những chiếc cốc rất linh hoạt và xúc giác để nép vào tay bạn theo những cách khác nhau, vì mỗi người có cách tiếp cận riêng để cầm cốc. Có màu trắng bóng với vòng mạ bạc hoặc sứ đen mờ với nắp trắng bóng và cốc viền trắng. Bộ lọc bằng thép không gỉ được trang bị bên trong. KÍCH THƯỚC: ấm trà: 12,5 x 19,5 x 13,5 ly: 9 x 12 x 7,5 cm.

Tên dự án : EVA tea set, Tên nhà thiết kế : Maia Ming Fong, Tên khách hàng : Maia Ming Designs.

EVA tea set Ấm Trà Và Ấm Trà

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.