Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Logo

Samadara Ginige Personal Identity

Logo Bản sắc cá nhân (logo) của Samadara Ginige là biểu tượng của sự đơn giản và tinh tế. Các chữ lồng đơn sành điệu kết hợp với chữ cái đầu của cô ấy là Sê và Sọ đã được giới thiệu trong nhiều phòng trưng bày và bài viết. Trong logo của cô được vẽ bằng một dòng duy nhất, hai chữ cái được kết nối sáng tạo và đan xen cho thấy kỹ năng thiết kế giàu trí tưởng tượng của cô với một chút nữ tính. Samadara vừa là nhà thiết kế vừa là nhà phát triển. Thiết kế tổng thể gợi cho chúng ta nhớ đến biểu tượng vô cực mô tả khả năng của cô ấy trong việc cung cấp các giải pháp từ đầu đến cuối từ thiết kế đến phát triển.

Tên dự án : Samadara Ginige Personal Identity, Tên nhà thiết kế : Samadara Ginige, Tên khách hàng : Samadara Ginige.

Samadara Ginige Personal Identity Logo

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.