Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Tháp Canh Gác Xép

Floating Nests

Tháp Canh Gác Xép Tháp nông trại Loft London dưới dạng một cái cây khổng lồ tưởng tượng trong đó vương miện nhân tạo hai tầng gác xép lớn được đặt làm tổ nổi. Tầm nhìn của một niềm say mê chưa từng có đối với cuộc sống (joie de vivre) trong khi, đồng thời, sử dụng toàn bộ hậu cần Metropolitan. "Khái niệm tổ nổi" dựa trên việc khai thác cao không gian trên lô đất tương ứng có liên quan đến tác động tối thiểu đến khu vực lô đất có sẵn. Việc sử dụng chính của tất cả các tầng tổ được định nghĩa là sự kết hợp giữa canh tác thẳng đứng và các khu vực gác xép có thể ở được.

Tên dự án : Floating Nests, Tên nhà thiết kế : Peter Stasek, Tên khách hàng : London .

Floating Nests Tháp Canh Gác Xép

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.