Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Túi Đa Chức Năng

Collectote

Túi Đa Chức Năng Sưu tầm là một chiếc túi 3 trong 1 cho phép bạn sắp xếp mọi thứ. Hãy để riêng chiếc túi lớn của bạn, trong khi đựng những thứ cần thiết của bạn trong một chiếc túi nhỏ hơn để đi du lịch, thăm bảo tàng, lớp học, công việc và triển lãm thương mại. Túi messenger đủ lớn để chứa hơn 5 album cỡ chữ, máy tính xách tay và các vật dụng qua đêm của bạn. Sưu tầm có một chủ thẻ da và hai túi có thể tháo rời, được phân biệt bằng màu lót. Nó phục vụ trong nhiều tình huống đa dạng, đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người, từ nghệ sĩ đến giám đốc điều hành.

Tên dự án : Collectote, Tên nhà thiết kế : Yun Hsin Lee, Tên khách hàng : Collectors Club of New York.

Collectote Túi Đa Chức Năng

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.