Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Skate Cho Tuyết Mềm Và Cứng

Snowskate

Skate Cho Tuyết Mềm Và Cứng Snow Skate nguyên bản ở đây được trình bày trong một thiết kế khá mới mẻ và thiết thực - bằng gỗ gụ gỗ cứng và với các vận động viên bằng thép không gỉ. Một lợi thế là giày da truyền thống có gót có thể được sử dụng, và do đó không có nhu cầu về giày đặc biệt. Chìa khóa để thực hành giày trượt, là kỹ thuật buộc dây dễ dàng, vì thiết kế và cấu trúc được tối ưu hóa với sự kết hợp tốt giữa chiều rộng và chiều cao của giày trượt. Một yếu tố quyết định khác là chiều rộng của các vận động viên tối ưu hóa việc trượt băng quản lý trên tuyết cứng hoặc cứng. Các vận động viên được làm bằng thép không gỉ và được trang bị ốc vít lõm.

Tên dự án : Snowskate, Tên nhà thiết kế : KT Architects, Tên khách hàng : Arkitektavirki Kári Thomsen ark.MAA.

Snowskate Skate Cho Tuyết Mềm Và Cứng

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.