Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Vải Xúc Giác

Textile Braille

Vải Xúc Giác Công nghiệp dệt jacquard phổ thông nghĩ như một phiên dịch cho người mù. Loại vải này có thể được đọc bởi những người có thị lực tốt và nó nhằm mục đích giúp những người mù bắt đầu mất thị lực hoặc có vấn đề về thị lực; để tìm hiểu hệ thống chữ nổi với một vật liệu thân thiện và phổ biến: vải. Nó chứa bảng chữ cái, số và dấu chấm câu. Không có màu sắc được thêm vào. Nó là một sản phẩm trên thang màu xám như một nguyên tắc không nhận biết ánh sáng. Đó là một dự án có ý nghĩa xã hội và vượt ra ngoài hàng dệt may thương mại.

Tên dự án : Textile Braille, Tên nhà thiết kế : Cristina Orozco Cuevas, Tên khách hàng : Cristina Orozco Cuevas.

Textile Braille Vải Xúc Giác

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.