Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Áp Phích

Disease - Life is Golden

Áp Phích Dự án này được ra đời từ mong muốn tạo ra một số khái niệm có thể mô tả bối cảnh xã hội theo một cách khác thường và gây cảm xúc cho người xem một cách thân thiện. Ý tưởng đằng sau là loại bỏ bệnh tật và làm cho chúng trở nên hấp dẫn và hấp dẫn về mặt hình ảnh. Bệnh tật là một cái gì đó tồi tệ, nhưng nó có thể được nhìn nhận theo một cách khác.

Tên dự án : Disease - Life is Golden, Tên nhà thiết kế : Giuliano Antonio Lo Re, Tên khách hàng : Giuliano Antonio Lo Re & Matteo Gallinelli.

Disease - Life is Golden Áp Phích

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.