Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Không Gian Nội Thất

Chua chu kang house

Không Gian Nội Thất Điểm châm cứu trong ngôi nhà này là kết nối khu vực kín thành một hình ảnh hoàn toàn mới về sự yên tĩnh. Bằng cách làm những điều này, sự quyến rũ lịch sử và thô sơ nhất định đang được khôi phục để che chở sự trống rỗng của ngôi nhà. Chỗ ở mới kết thúc với một bất ngờ về nội thất bên trong nội thất; Nhà bếp khô và ướt trong nhà bếp và ăn uống trong nhà bếp. Không gian sống cũng bị gián đoạn bởi một cuộc tấn công nghệ thuật ấn tượng đã sớm trở thành nhà ở cá nhân dây điện. Để bổ sung điểm nhấn tổng thể, cần có những lát ánh sáng ấm áp để nhuộm khắp các bức tường màu.

Tên dự án : Chua chu kang house, Tên nhà thiết kế : Don Lin, Tên khách hàng : DSOD.

Chua chu kang house Không Gian Nội Thất

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.