Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Thanh Nhạc Sống

Lido Cafe

Thanh Nhạc Sống Tầng 1 là trải nghiệm dưới nước và tầng 2 là trải nghiệm trên mặt nước. Trải nghiệm dưới nước bao gồm một cơ quan ánh sáng làm phông nền sân khấu, thanh thủy tinh vảy cá có đèn LED DMX, đèn lồng lụa DMX LED hình cá, bể cá trong các cửa sổ và toàn bộ không gian được chiếu sáng bằng đèn hiệu ứng H2O. Trên tầng hai, những dải gương mỏng dọc với khoảng cách ngẫu nhiên được đặt trong bức tranh tường rừng. Đèn laser và chuyển động được phản chiếu trong các dải gương và phóng đại cảm giác chuyển động đồng thời gợi ý ánh sáng mặt trời xuyên qua cây cối

Tên dự án : Lido Cafe, Tên nhà thiết kế : Mario J Lotti, Tên khách hàng : MLA Development Corporation.

Lido Cafe Thanh Nhạc Sống

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.