Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Đĩa

1hand plate

Đĩa Tấm 1 tay: Hãy là người phục vụ tốt hơn. Chỉ cầm ly rượu và đĩa của bạn bằng một tay. Chiếc đĩa có trọng lượng nhẹ và hình dạng con tôm độc đáo nằm an toàn trong lòng bàn tay bạn. Rất hữu ích cho tất cả các loại sự kiện. Tiệc tùng, chiêu đãi, lễ kỷ niệm và hơn thế nữa. Luôn có một bàn tay miễn phí để đặt thức ăn ngon mới vào đĩa, một bàn tay miễn phí để bắt tay hoặc chỉ là một bàn tay miễn phí cho các cử chỉ. Gây ấn tượng với khách của bạn và để họ tận hưởng sự dễ dàng bất ngờ của bữa tiệc buffet đứng.

Tên dự án : 1hand plate, Tên nhà thiết kế : ARCHITECT AND MANAGER OF OWN BUSINESS, Tên khách hàng : Joannes Petersen.

1hand plate Đĩa

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.