Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Triển Lãm Thiết Kế / Bán Hàng

dieForm

Triển Lãm Thiết Kế / Bán Hàng Chính cả thiết kế và khái niệm vận hành mới lạ làm cho triển lãm "dieForm" trở nên sáng tạo. Tất cả các sản phẩm của showroom ảo đều được trưng bày. Khách truy cập không bị phân tâm vào sản phẩm bởi quảng cáo hay nhân viên bán hàng. Thông tin bổ sung về từng sản phẩm có thể được tìm thấy trên màn hình đa phương tiện hoặc qua mã QR trong phòng trưng bày ảo (ứng dụng và trang web), nơi bạn cũng có thể đặt hàng ngay tại chỗ. Khái niệm này cho phép một loạt các sản phẩm thú vị được trình diễn trong khi nhấn mạnh sản phẩm hơn là thương hiệu.

Tên dự án : dieForm, Tên nhà thiết kế : Gessaga Hindermann GmbH, Tên khách hàng : Stilhaus G, Rössliweg 48, CH-4852 Rothrist.

dieForm Triển Lãm Thiết Kế / Bán Hàng

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.