Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Đèn Chùm

Bridal Veil

Đèn Chùm Nghệ thuật này - đối tượng nghệ thuật có đèn sáng. Phòng rộng rãi với trần của hồ sơ phức tạp, như những đám mây tích. Đèn chùm phù hợp với một không gian, xuyên suốt từ bức tường phía trước đến trần nhà. Pha lê và men trắng của lá kết hợp với sự uốn cong đàn hồi của các ống mỏng tạo nên hình ảnh của một bức màn bay trên khắp thế giới. Ánh sáng dồi dào và những chú chim bay lượn vàng rực tạo cảm giác rộng rãi và tươi vui.

Tên dự án : Bridal Veil, Tên nhà thiết kế : Victor A. Syrnev, Tên khách hàng : Uvelirnyi Dom VICTOR.

Bridal Veil Đèn Chùm

Thiết kế đặc biệt này đã giành được giải thưởng thiết kế bạch kim trong cuộc thi thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạch kim để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.