Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Thiết Bị Lưu Trữ Bộ Nhớ

MicroSDHC Plus One

Thiết Bị Lưu Trữ Bộ Nhớ Được trao Giải Đồng Thiết kế A ', micro SDHC +1 được sử dụng trong điện thoại thông minh và thiết bị chơi game cầm tay. Với bộ chuyển đổi, Micro SDHC + 1 biến đổi để nó tương thích như thẻ SD cho máy tính bảng, máy ghi âm, máy ảnh và các thiết bị đa phương tiện khác. Đầu nối bộ nhớ có khả năng chống bụi, chịu nhiệt độ khắc nghiệt, chống gỉ, chống va đập, chống muối và nước ngọt, chống cồn, chống xước, chống an ninh sân bay và chống điện từ.

Tên dự án : MicroSDHC Plus One, Tên nhà thiết kế : Derrick Frohne, Tên khách hàng : Frohne.

MicroSDHC Plus One Thiết Bị Lưu Trữ Bộ Nhớ

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.