Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Điều Khiển Từ Xa

STILETTO

Điều Khiển Từ Xa RC Stiletto là một điều khiển từ xa hoạt động với sự trợ giúp của cảm biến con quay hồi chuyển. Thiết kế đồng hành với các chi tiết trang nhã của TV cao cấp mới. Hình dạng mảnh khảnh của Stiletto giống như một cây gậy ma thuật. Các chi tiết của nó như nắp dưới được bọc mềm và dạng cong mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng. Phần mỹ phẩm ở trung tâm hàng đầu của điều khiển từ xa tập hợp các nút và tạo điểm tập trung cho người dùng, Nó cũng tạo ra một trường tùy chỉnh. Bìa của họ cung cấp thông tin phản hồi cho vòng quay.

Tên dự án : STILETTO, Tên nhà thiết kế : Vestel ID Team, Tên khách hàng : Vestel Electronics Co..

STILETTO Điều Khiển Từ Xa

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.