Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Túi Xách

Handbags 3D

Túi Xách Tinh thần của thương hiệu Mariela Calvé có thể xác định một đề xuất từ hiện đại, nữ tính và quốc tế, đơn giản, sang trọng và thiết kế, với sự chăm sóc đặc biệt trong hoàn thiện và chi tiết. Trong mỗi bộ sưu tập túi xách và phụ kiện của họ đều làm nổi bật sự kết hợp giữa các hình thức hữu cơ và kiến trúc, được tăng cường với các vật liệu tốt và màu sắc rực rỡ, mang đến dấu ấn rất đặc biệt và độc đáo. Nó được đặc trưng bởi việc thúc đẩy một phong cách mới, trong đó da, canvas, neoprene và các vật liệu chất lượng được lựa chọn cẩn thận khác là những nhân vật chính.

Tên dự án : Handbags 3D, Tên nhà thiết kế : Mariela Calvé, Tên khách hàng : Mariela Calvé.

Handbags 3D Túi Xách

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.