Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Shisha

Shapes hookah

Shisha 1) thiết kế độc đáo 2) sử dụng rộng rãi thép không gỉ 3) kính thổi bằng tay để tiếp xúc khói / chất lỏng tối đa 4) vòi phun nước ở đầu ống dẫn khí để tiếp xúc nhiều khói / chất lỏng hơn 5) van có thể được thay thế bằng ống thứ hai 6) bát thuốc lá được tạo hình để hút lâu hơn, nhưng nó ngăn thuốc lá quá nóng, thuốc lá không phải căng 7) tất cả các kết nối đều có thể vặn và kín hơi 8) ống từ silicone cấp thực phẩm không giống như ống truyền thống, nó có thể được rửa sạch nhiều không có nguy cơ rỉ sét hoặc thối rữa, silicone không hấp thụ hương vị

Tên dự án : Shapes hookah, Tên nhà thiết kế : Shapes, Forta Group llc, Tên khách hàng : Shapes hookahs.

Shapes hookah Shisha

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.