Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Ánh Sáng Mặt Dây

Prometheus ILight

Ánh Sáng Mặt Dây Dự án ghi lại khoảnh khắc Prometheus đánh cắp kiến thức từ các vị thần để anh ta có thể chia sẻ nó với nhân loại. Nó được thiết kế để phục vụ như một lớp vỏ bảo vệ. Ánh sáng từ quả cầu ấm áp vì nó chỉ là một phần nhỏ. Khối lập phương đại diện cho nguồn, chính các vị thần và được gắn một dải đèn LED, tạo ra ánh sáng lạnh, ranh giới giữa hai cấp độ tồn tại và nhận thức.

Tên dự án : Prometheus ILight, Tên nhà thiết kế : Ionut Sur, Tên khách hàng : Ionut Sur.

Prometheus ILight Ánh Sáng Mặt Dây

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.