Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Văn Phòng Quy Mô Nhỏ

Conceptual Minimalism

Văn Phòng Quy Mô Nhỏ Thiết kế nội thất được trang trí theo phong cách tối giản về mặt thẩm mỹ nhưng không mang tính chức năng. Không gian thiết kế mở được nhấn mạnh bởi các đường nét sạch sẽ, các khe hở lớn bằng kính cho phép nhiều ánh sáng tự nhiên vào ban ngày, cho phép đường nét và mặt phẳng trở thành các yếu tố cấu trúc và thẩm mỹ cơ bản. Việc thiếu các góc vuông quyết định sự cần thiết phải có một cái nhìn năng động hơn về không gian, trong khi việc lựa chọn bảng màu sáng kết hợp với sự đa dạng về chất liệu và kết cấu cho phép sự thống nhất về không gian và chức năng. Kết thúc bê tông chưa hoàn thành nâng lên các bức tường để thêm một sự tương phản giữa trắng mềm và xám thô.

Tên dự án : Conceptual Minimalism, Tên nhà thiết kế : Helen Brasinika, Tên khách hàng : BllendDesignOffice.

Conceptual Minimalism Văn Phòng Quy Mô Nhỏ

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.