Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Ghế Công Viên

S-Clutch

Ghế Công Viên Băng ghế S-clutch lấy tên từ những chiếc túi clutch, vì nó lấy cảm hứng từ một biểu tượng thời trang và đóng góp quan trọng của nó trong việc trang bị phụ kiện và phong cách. S-đến từ Shelter, Stray, Street, Sunshine and Space, là chiếc ghế dài mong muốn thêm vào khung cảnh đô thị một điểm nhấn đầy màu sắc và nhân văn hơn, có tính đến các giá trị cốt lõi của sự cộng sinh và tồn tại hài hòa. Mặc dù nó sử dụng màu sắc kỳ quái được tìm thấy trong phòng của trẻ em, nhưng nó thúc đẩy một cách tiếp cận vui tươi với cuộc sống thành phố, theo nghĩa đen phải được thực hiện nghiêm túc.

Tên dự án : S-Clutch, Tên nhà thiết kế : Helen Brasinika, Tên khách hàng : BllendDesignOffice.

S-Clutch Ghế Công Viên

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.