Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Đồng Hồ

Quantum

Đồng Hồ Tôi muốn một hình dạng khác, một hình dạng gợi lên những suy nghĩ về xe thể thao và tàu cao tốc. Tôi luôn thích vẻ ngoài của những đường nét và góc cạnh sắc nét, và điều đó đã thể hiện trong thiết kế của tôi. Mặt số thể hiện trải nghiệm 3D cho người xem và có nhiều "cấp độ" trong mặt số có thể nhìn thấy từ mọi góc độ mà đồng hồ có thể được xem. Tôi đã thiết kế phần đính kèm dây đeo để bảo đảm trực tiếp vào đồng hồ, với mục tiêu cuối cùng là cung cấp cho người đeo trải nghiệm tích hợp và ba chiều.

Tên dự án : Quantum, Tên nhà thiết kế : Elbert Han, Tên khách hàng : Han Designs.

Quantum Đồng Hồ

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.