Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Ghế Phòng Chờ

YO

Ghế Phòng Chờ YO tuân theo các nguyên tắc công thái học của chỗ ngồi thoải mái và các đường hình học thuần túy tạo thành một cách trừu tượng các chữ cái YOiến. Nó tạo ra sự tương phản giữa một công trình bằng gỗ đồ sộ, nam nam và một tấm vải hỗn hợp nhẹ, trong suốt của nữ và ghế, được làm bằng vật liệu tái chế 100%. Độ căng của vải có được nhờ sự đan xen của các sợi (cái gọi là “áo nịt ngực”). Ghế salon được bổ sung bởi một chiếc ghế đẩu trở thành bàn phụ khi xoay 90 °. Một loạt các lựa chọn màu sắc cho phép cả hai dễ dàng phù hợp với nội thất của các phong cách khác nhau.

Tên dự án : YO, Tên nhà thiết kế : Rok Avsec, Tên khách hàng : ROPOT.

YO Ghế Phòng Chờ

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.