Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Trang Sức

Melek Taus

Trang Sức Theo một hệ tư tưởng nào đó, Đức Chúa Trời đặt thế giới dưới sự chăm sóc của bảy thiên thần thánh thiện. Melek Taus hay Thiên thần con công là người vĩ đại nhất và là người đầu tiên xuất hiện từ Ánh sáng của Chúa dưới hình dạng cầu vồng. Chung bảy thiên thần này là bảy màu của cầu vồng, Melek Taus có màu xanh lam. Khi Melek Taus không chịu cúi đầu trước Adam, anh ta đã bị giáng xuống từ thiên đường. Anh ta ăn năn tội lỗi của mình về niềm kiêu hãnh và đã khóc trong 7.000 năm, những giọt nước mắt của anh ta đã dập tắt những đám cháy Địa ngục. Melek Taus đã được ân xá và được phục hồi làm thủ lĩnh của các thiên thần. Melek Taus là một hóa thân của Thiên Chúa, người đã tạo ra vũ trụ từ Vũ trụ EGG.

Tên dự án : Melek Taus, Tên nhà thiết kế : Samira Mazloom, Tên khách hàng : Samira.Mazloom Jewellery.

Melek Taus Trang Sức

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.