Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nhà Ở

Iwan Residence

Nhà Ở Dự án này là một khu nhà ở thượng lưu sang trọng thuộc sở hữu của một khách hàng có niềm yêu thích lớn với các thiết kế hiện đại tiên tiến nhưng lại có tình cảm sâu sắc với sự tinh tế quyến rũ của Hồi giáo. Đây là một cơ hội để thực hiện mục tiêu và nguyện vọng mong muốn từ lâu là kết hợp hai phong cách đa dạng này và duy trì một ý thức và nhận thức riêng biệt về sự kết hợp giữa các chủ đề này. Nó giống như sự xen kẽ của các thế giới, ý thức hệ và thời đại khác nhau - những hình ảnh tinh thần khoa học viễn tưởng của cung điện lịch sử 1000 đêm trải qua một cuộc đối mặt lớn với hào quang tương lai thứ 21.

Tên dự án : Iwan Residence, Tên nhà thiết kế : Dalia Sadany, Tên khách hàng : Dezines Dalia Sadany Creations.

Iwan Residence Nhà Ở

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.