Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Ngân Hàng Chi Nhánh Hq

DBS HQ

Ngân Hàng Chi Nhánh Hq Tóm tắt của allen International là triển khai các công nghệ ngân hàng mới nhất nhằm nâng cao và cải thiện trải nghiệm tại chi nhánh cho khách hàng tại chi nhánh trụ sở mới của họ tại Tháp Trung tâm Tài chính Vịnh Marina, Singapore. Thiết kế ngân hàng bán lẻ kết quả sử dụng một bức tường chào đón kỹ thuật số tương tác nhạy cảm với chuyển động, các trạm dịch vụ nhanh chóng để giao dịch nhanh và lắp đặt các đơn vị hỗ trợ giao dịch viên trong các nhóm tư vấn bán riêng. Chi nhánh cũng bao gồm một khán phòng 300 chỗ và phòng thu truyền hình chi nhánh đầu tiên cho Channel News Asia. Phòng chờ chuyên dụng cho

Tên dự án : DBS HQ, Tên nhà thiết kế : Allen International, Tên khách hàng : allen international.

DBS HQ Ngân Hàng Chi Nhánh Hq

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.