Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bàn Cà Phê

Catena

Bàn Cà Phê Một bàn cà phê bao gồm bốn bàn phụ. Vị trí khác thường của các bàn bên tạo nên hình chữ L của bàn cà phê, đây là một hình thức ban đầu cho bàn cà phê. Không cần tốn nhiều công sức để sử dụng bàn làm cà phê hoặc bàn phụ, chỉ cần các bàn phụ nên được làm togehter theo hình chữ L. Các yếu tố chịu tải của mỗi bảng bên được hình thành, bằng cách sử dụng kết hợp khác nhau của cùng một hình dạng. Hình dạng đơn giản này, một hình chữ nhật với cạnh tròn, cũng là hình thức của mỗi cạnh của bàn cà phê, vì vậy hình thức của mỗi bàn phụ và bàn cofee là khác nhau nhưng có liên quan.

Tên dự án : Catena, Tên nhà thiết kế : Ayça Sevinç Tatlı, Tên khách hàng : .

Catena Bàn Cà Phê

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.