Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Cookware Set

MiMì

Cookware Set Mimì thiết kế đơn giản với hình học được cắt gọt sạch sẽ cho thấy sự dễ sử dụng. Tay cầm thiết yếu nhưng hình dạng nút bấm nổi bật trên thân nhôm đúc màu xám mờ và mang lại cảm giác cầm nắm chắc chắn ngay cả khi bị ướt hoặc dính dầu mỡ. Một bản phác thảo bằng thép được vẽ duy nhất, giữ lấy dụng cụ nấu ăn chống dính, không cần thêm các khớp nối. Tính linh hoạt của kim loại đàn hồi được khai thác để có được cảm giác cầm nắm ấm cúng: nếu được ấn, tay cầm dễ dàng thay đổi hình dạng và phù hợp với mọi thao tác của người dùng. Tay cầm chảo, với dây căng của nó, cũng có thể thay đổi hình dạng của nó. Thiết kế tối giản góp phần cải thiện công thái học .: :less material có thể làm được nhiều hơn và thậm chí tốt hơn:

Tên dự án : MiMì, Tên nhà thiết kế : Gian Piero Giovannini, Tên khách hàng : urge design.

MiMì Cookware Set

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.