Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Khái Niệm Kiến Trúc Doanh Nghiệp

ajando Next Level C R M

Khái Niệm Kiến Trúc Doanh Nghiệp ajando Loft Khái niệm: Thông tin là vật liệu xây dựng của vũ trụ của chúng ta. Một gác xép rất khác thường đã được tạo ra ở quận cảng Mannheim, Đức. Nhóm ajando hoàn chỉnh sẽ sống và làm việc ở đó bắt đầu từ tháng 1 năm 2013. Kiến trúc sư Peter Stasek và văn phòng kiến trúc sư loftwerk đặt tại Karlsruhe là người đứng sau khái niệm kiến trúc công ty về gác xép. Nó được lấy cảm hứng từ vật lý lượng tử của Wheeler, kiến trúc của Josef M. Hoffmann và tất nhiên, kiến thức chuyên môn về thông tin của ajando: "Thông tin tạo nên vòng quay thế giới". Văn bản của nhà báo tự do Ilona Koglin

Tên dự án : ajando Next Level C R M, Tên nhà thiết kế : Peter Stasek, Tên khách hàng : ajando Next Level CRM.

ajando Next Level C R M Khái Niệm Kiến Trúc Doanh Nghiệp

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.