Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Vodka

Kasatka

Vodka "KASATKA" được phát triển như một loại vodka cao cấp. Thiết kế tối giản, cả về hình thức của chai và màu sắc. Một chai hình trụ đơn giản và một loạt các màu hạn chế (trắng, sắc thái của màu xám, đen) nhấn mạnh sự tinh khiết của sản phẩm, và sự thanh lịch và phong cách của phương pháp đồ họa tối giản.

Tên dự án : Kasatka, Tên nhà thiết kế : Anastasia Smyslova, Tên khách hàng : Anastasia Smyslova.

Kasatka Vodka

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.