Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Trang Sức

odyssey

Trang Sức Ý tưởng cơ bản của odyssey bởi monome liên quan đến việc bao phủ các hình dạng hình học, đồ sộ với một làn da có hoa văn. Từ đó phát triển một sự tác động lẫn nhau giữa rõ ràng và biến dạng, minh bạch và che giấu. Tất cả các hình dạng và hoa văn hình học có thể được kết hợp theo ý muốn, đa dạng và bổ sung với các bổ sung. Ý tưởng đơn giản, hấp dẫn này cho phép tạo ra một loạt các thiết kế gần như vô tận, phù hợp hoàn hảo với các cơ hội được tạo ra bằng cách tạo mẫu nhanh (in 3D), vì mỗi khách hàng có thể có một sản phẩm hoàn toàn riêng biệt và duy nhất (truy cập: www.monomer. eu-shop).

Tên dự án : odyssey, Tên nhà thiết kế : monomer, Tên khách hàng : monomer.

odyssey Trang Sức

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.