Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Paravent

Positive and Negative

Paravent Đây là một sản phẩm phục vụ như chức năng và vẻ đẹp đồng thời, gia vị với một gợi ý về văn hóa và rễ. Paravant 'Tích cực và tiêu cực' hoạt động như một rào cản có thể điều chỉnh và di động cho sự riêng tư không nhô ra hoặc phá vỡ một không gian. Các họa tiết Hồi giáo cho hiệu ứng giống như ren được trừ và ngược lại từ vật liệu Corian / Nhựa. Tương tự như âm dương, luôn có một chút tốt trong điều xấu và luôn có một ít xấu trong điều tốt. Khi mặt trời lặn trên 'Tích cực và tiêu cực', đó thực sự là khoảnh khắc tỏa sáng của nó và bóng tối hình học vẽ lên căn phòng.

Tên dự án : Positive and Negative , Tên nhà thiết kế : Mona Hussein Design House, Tên khách hàng : .

Positive and Negative  Paravent

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.