Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Sáng Tạo

Reckitt Benckiser office design

Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Sáng Tạo Yêu cầu của khách hàng là lập kế hoạch cho một văn phòng hoàn toàn liên tục, mở, hiện đại. Hãy nhớ rằng ánh sáng rất tốt và tận dụng tất cả các không gian tuyệt vời về mặt quang học Đừng bịt kín. Phần phòng ăn và bếp mở, chúng tôi cố gắng tạo cho nhân viên cảm giác như một quán cà phê thời thượng. Khi được giới thiệu đội trẻ RB, môi trường gác xép và màu sắc thương hiệu của công ty, đã nhất trí bầu chọn cho thiết kế nội thất theo phong cách nghệ thuật đường phố.

Tên dự án : Reckitt Benckiser office design, Tên nhà thiết kế : Zoltan Madosfalvi, Tên khách hàng : .

Reckitt Benckiser office design Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Sáng Tạo

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.