Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Ghế Bành

The Monroe Chair

Ghế Bành Nổi bật sang trọng, đơn giản trong ý tưởng, thoải mái, được thiết kế với tâm trí bền vững. Chủ tịch Monroe là một nỗ lực để đơn giản hóa mạnh mẽ quá trình sản xuất liên quan đến việc chế tạo một chiếc ghế bành. Nó khai thác tiềm năng của công nghệ CNC để cắt nhiều lần một phần tử phẳng từ MDF, các phần tử này sau đó được xếp xung quanh một trục trung tâm để tạo hình một chiếc ghế bành cong phức tạp. Chân sau dần dần biến thành tựa lưng và tay vịn vào chân trước, tạo ra một thẩm mỹ riêng biệt hoàn toàn được xác định bởi sự đơn giản của quá trình sản xuất.

Tên dự án : The Monroe Chair, Tên nhà thiết kế : Alexander White, Tên khách hàng : .

The Monroe Chair Ghế Bành

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.