Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Tv Led 47 "hỗ Trợ Phát Sóng Hd

Triump

Tv Led 47 "hỗ Trợ Phát Sóng Hd Các phương pháp tiếp cận theo chủ nghĩa kiến tạo kích thích cảm giác bóng bẩy, các góc cạnh gọn gàng đã là nguồn cảm hứng của chúng tôi. Nhà thiết kế muốn nuôi dưỡng cảm giác nhạy bén và thị giác của khán giả bằng những ảo ảnh được tạo ra từ các vật liệu khác nhau như kính, kim loại tấm, bề mặt phủ chrome và ánh sáng trắng.

Tên dự án : Triump, Tên nhà thiết kế : Vestel ID Team, Tên khách hàng : .

Triump Tv Led 47 "hỗ Trợ Phát Sóng Hd

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.