Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bộ Sưu Tập Trang Điểm

Kjaer Weis

Bộ Sưu Tập Trang Điểm Thiết kế của dòng mỹ phẩm Kjaer Weis chắt lọc các nguyên tắc cơ bản trong trang điểm của phụ nữ vào ba lĩnh vực ứng dụng thiết yếu của nó: môi, má và mắt. Chúng tôi đã thiết kế những chiếc bút nhỏ gọn có hình dạng để phản chiếu các đặc điểm mà chúng sẽ được sử dụng để tăng cường: thon và dài cho môi, lớn và vuông cho má, nhỏ và tròn cho mắt. Đáng chú ý, các máy compact xoay mở với một chuyển động bên sáng tạo, quạt ra như đôi cánh của một con bướm. Hoàn toàn có thể nạp lại, những máy compact này được bảo tồn có chủ đích thay vì tái chế.

Tên dự án : Kjaer Weis, Tên nhà thiết kế : Marc Atlan, Tên khách hàng : .

Kjaer Weis Bộ Sưu Tập Trang Điểm

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.