Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Viên

Wildcook

Viên Viên nang Wild Cook, là một viên nang với nhiều thành phần tự nhiên và nó được thiết kế để hút thực phẩm và tạo ra các hương vị và mùi hương khác nhau. Hầu hết mọi người đều tin rằng cách duy nhất để làm thực phẩm hun khói là đốt nhiều loại củi khác nhau nhưng sự thật là bạn có thể hun khói thực phẩm bằng nhiều nguyên liệu và tạo ra mùi vị và mùi hương hoàn toàn mới. Các nhà thiết kế đã nhận ra sự khác biệt về hương vị trên khắp thế giới và đó là lý do tại sao thiết kế này hoàn toàn linh hoạt khi đề cập đến vấn đề khả năng sử dụng ở các vùng khác nhau. Những viên nang này có các thành phần hỗn hợp và đơn lẻ.

Tên dự án : Wildcook, Tên nhà thiết kế : Ladan Zadfar and Mohammad Farshad, Tên khách hàng : Creator studio.

Wildcook Viên

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.