Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Cửa Hàng

Formal Wear

Cửa Hàng Các cửa hàng quần áo nam thường cung cấp nội thất trung tính ảnh hưởng tiêu cực đến tâm trạng của khách và do đó làm giảm tỷ lệ bán hàng. Để thu hút mọi người không chỉ ghé thăm cửa hàng mà còn mua các sản phẩm được trưng bày ở đó, không gian phải truyền cảm hứng và tạo ra một sự cổ vũ tốt. Đó là lý do tại sao thiết kế của cửa hàng này sử dụng các tính năng đặc biệt lấy cảm hứng từ nghề thủ công may vá và các chi tiết khác nhau sẽ thu hút sự chú ý và lan tỏa tâm trạng tốt. Cách bài trí không gian mở chia làm hai khu cũng được thiết kế để khách hàng tự do trong quá trình mua sắm.

Máy Duỗi Tóc

Nano Airy

Máy Duỗi Tóc Bàn ủi duỗi thẳng Nano thoáng khí kết hợp vật liệu phủ gốm nano với công nghệ bàn ủi âm cải tiến, giúp đưa tóc vào nếp thẳng một cách nhẹ nhàng và bóng mượt nhanh chóng. Nhờ cảm biến nam châm ở đầu nắp và thân, thiết bị sẽ tự động tắt khi đóng nắp, rất an toàn khi mang theo. Thân máy nhỏ gọn với thiết kế không dây có thể sạc lại USB dễ dàng cất vào túi xách và mang theo, giúp bạn nữ luôn giữ được kiểu tóc thanh lịch mọi lúc mọi nơi. Phối màu trắng và hồng tạo cho thiết bị một nét nữ tính.

Ứng Dụng Di Động

DeafUP

Ứng Dụng Di Động DeafUP cho thấy tầm quan trọng của giáo dục và kinh nghiệm nghề nghiệp đối với cộng đồng người khiếm thính ở Đông Âu. Họ tạo ra một môi trường nơi các chuyên gia thính giác và sinh viên khiếm thính có thể gặp gỡ và cộng tác. Làm việc cùng nhau sẽ là một cách tự nhiên để trao quyền và thúc đẩy người khiếm thính trở nên năng động hơn, nâng cao tài năng của họ, học hỏi các kỹ năng mới, để tạo ra sự khác biệt.

Túi Xách

Qwerty Elemental

Túi Xách Cũng giống như sự phát triển thiết kế của máy đánh chữ cho thấy sự chuyển đổi từ dạng hình ảnh phức tạp cao sang dạng hình học đơn giản, gọn gàng, Qwerty-elemental là hiện thân của sức mạnh, tính đối xứng và sự đơn giản. Các bộ phận bằng thép kết cấu được thực hiện bởi các thợ thủ công khác nhau là đặc điểm hình ảnh đặc biệt của sản phẩm, mang đến cho chiếc túi một diện mạo kiến trúc. Điểm đặc biệt cơ bản của chiếc túi là hai chiếc chìa khóa máy đánh chữ do chính nhà thiết kế tự sản xuất và lắp ráp.

Bộ Sưu Tập Quần Áo Nữ

Macaroni Club

Bộ Sưu Tập Quần Áo Nữ Bộ sưu tập, Macaroni Club, được lấy cảm hứng từ The macaroni & # 039; s từ giữa thế kỷ 18, liên kết chúng với những người nghiện logo ngày nay. Macaroni là thuật ngữ chỉ những người đàn ông vượt quá giới hạn thông thường của thời trang ở London. Họ là biểu tượng cuồng nhiệt của thế kỷ 18. Bộ sưu tập này nhằm mục đích thể hiện sức mạnh của logo từ xưa đến nay và tạo ra Macaroni Club như một thương hiệu của chính nó. Các chi tiết thiết kế được lấy cảm hứng từ trang phục của Macaroni vào năm 1770, và xu hướng thời trang hiện nay với khối lượng và chiều dài cực lớn.

Trang Web

Tailor Made Fragrance

Trang Web Tailor Made Fragrance ra đời từ kinh nghiệm của một công ty Ý chuyên phát triển và sản xuất bao bì chính cho các lĩnh vực nước hoa, chăm sóc da, mỹ phẩm màu và hương thơm gia đình. Vai trò của Webgriffe là hỗ trợ Chiến lược Kinh doanh của khách hàng bằng cách thiết kế một giải pháp nâng cao Nhận thức về Thương hiệu và sự ra mắt của Đơn vị Kinh doanh mới tập trung vào việc cho phép người dùng tạo ra loại nước hoa độc đáo và hoàn toàn tùy chỉnh của họ, bước đầu của một quá trình phát triển công nghiệp rộng rãi và phân khúc cung cấp B2B.