Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Đồng Hồ

Ring Watch

Đồng Hồ Ring Watch thể hiện sự đơn giản hóa tối đa của một chiếc đồng hồ truyền thống thông qua việc loại bỏ các con số và kim để chuyển sang hai vòng. Thiết kế tối giản này mang đến một cái nhìn đơn giản và gọn gàng, kết hợp hoàn hảo với thẩm mỹ bắt mắt của đồng hồ. Vương miện đặc trưng của nó vẫn cung cấp một phương tiện hiệu quả để thay đổi giờ trong khi màn hình e-ink ẩn của nó hiển thị các dải màu sống động với độ nét đặc biệt, cuối cùng duy trì một khía cạnh kim đồng thời cung cấp tuổi thọ pin dài hơn.

Vòng Tay

Fred

Vòng Tay Có rất nhiều loại vòng tay và vòng tay khác nhau: kiểu dáng, vàng, nhựa, rẻ, đắt… nhưng đẹp như thế nào thì tất cả chỉ đơn giản là vòng tay mà thôi. Fred là một cái gì đó nhiều hơn. Những chiếc còng này trong sự đơn giản của chúng đã làm sống lại vẻ quý tộc của thời xưa, nhưng chúng vẫn hiện đại. Chúng có thể được mặc bằng tay trần cũng như trên áo choàng lụa hoặc áo len đen, và chúng sẽ luôn tạo thêm nét đẳng cấp cho người mặc chúng. Những chiếc vòng này là duy nhất bởi vì chúng đến như một cặp. Chúng rất nhẹ khiến chúng không thể mặc được. Bằng cách mặc chúng, người ta sẽ được chú ý!

Vòng Cổ Và Trâm

I Am Hydrogen

Vòng Cổ Và Trâm Thiết kế này được lấy cảm hứng từ triết lý Neoplatonic về vũ trụ quan và mô hình thu nhỏ, cho thấy các mô hình giống nhau được tái tạo ở tất cả các cấp độ của vũ trụ. Tham khảo tỷ lệ vàng và trình tự fibonacci, chiếc vòng cổ có thiết kế toán học mô phỏng các mẫu phyllotaxis quan sát được trong tự nhiên, như được thấy ở hoa hướng dương, hoa cúc và nhiều loại cây khác. Hình xuyến vàng tượng trưng cho Vũ trụ, bao bọc trong kết cấu của không-thời gian. "I Am Hydrogen" đồng thời đại diện cho một mô hình "Hằng số thiết kế toàn cầu" và một mô hình của chính Vũ trụ.

Upcycled Nữ Trang

Clairely Upcycled Jewellery

Upcycled Nữ Trang Đồ trang sức đẹp, rõ ràng, có nhiều vân, được thiết kế dựa trên nhu cầu sử dụng vật liệu phế thải từ quá trình sản xuất Đèn chùm Claire de Lune. Dòng này đã phát triển thành một số lượng đáng kể các bộ sưu tập - tất cả đều kể chuyện, tất cả đại diện cho những cái nhìn rất cá nhân vào triết lý của nhà thiết kế. Tính minh bạch là một phần quan trọng trong triết lý của các nhà thiết kế, và điều này được thể hiện qua việc lựa chọn chất liệu acrylic được sử dụng. Ngoài acrylic bóng gương được sử dụng, có tác dụng phản xạ ánh sáng, vật liệu này luôn trong suốt, có màu hoặc rõ ràng. Bao bì đĩa CD củng cố các khái niệm về định vị lại.

Nhẫn

The Empress

Nhẫn Đá đẹp tuyệt vời - pyrope - chính bản chất của nó mang lại sự hùng vĩ và trang trọng. Đó chính là vẻ đẹp và sự độc đáo của viên đá đã xác định được hình ảnh, mục đích trang trí trong tương lai. Cần phải tạo ra một khung độc đáo cho đá, có thể đưa anh ta lên không trung. Viên đá bị kéo ra khỏi kim loại đang giữ của nó. Công thức này đam mê gợi cảm và lực hấp dẫn. Điều quan trọng là phải giữ khái niệm cổ điển, hỗ trợ nhận thức hiện đại về đồ trang sức.

Trâm

The Sunshine

Trâm Đặc điểm của món trang sức này là ở đây đã sử dụng một khối đá lớn có hình dạng phức tạp được đặt thành khung vô hình (không khí). Thiết kế trang sức xem chỉ mở đá ẩn công nghệ lắp ráp. Bản thân viên đá được giữ bởi hai thiết bị cố định không phô trương và bản mỏng đính kim cương. Tấm này là cơ sở của tất cả các trâm cài kết cấu hỗ trợ. Nó giữ và đá thứ hai. Toàn bộ thành phần đã được thực hiện sau khi đá mài chính phức tạp.