Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Modular Composter

Orre

Modular Composter Người ta ước tính rằng trong một hộ gia đình trung bình, vật liệu thích hợp để làm phân compost chiếm hơn 40% tổng lượng rác thải. Giữ phân trộn là một trong những trụ cột của đời sống sinh thái. Nó cho phép bạn sản xuất ít chất thải hơn và sản xuất phân bón có giá trị cho cây trồng hữu cơ. Dự án được tạo ra để sử dụng hàng ngày trong các môi trường sống nhỏ và nó nhằm mục đích thay đổi thói quen. Nhờ tính mô-đun, nó chiếm ít không gian và cho phép bạn xử lý một lượng lớn chất thải. Cấu tạo thùng ủ đảm bảo quá trình oxy hóa tốt cho phân trộn và bộ lọc carbon bảo vệ chống lại mùi hôi.

Tên dự án : Orre, Tên nhà thiết kế : Adam Szczyrba, Tên khách hàng : Academy od Fine Arts in Katowice.

Orre Modular Composter

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.