Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nhà Hàng Quán Bar

IL MARE

Nhà Hàng Quán Bar Chúng tôi đã áp dụng khái niệm “thiết kế có thể cắt và dán” trong nhà hàng này. Để vận hành nhiều nhà hàng, việc sử dụng các thiết kế kết hợp protean tốt là vô giá. Ví dụ, hình dạng vòm kết nối cột và trần nhà sẽ trở thành một phần của thiết kế và chắc chắn sẽ vượt trội hơn so với băng ghế hoặc quầy bar. Đương nhiên, điều này cũng có thể được sử dụng để phân chia bầu không khí. Trên thực tế, ba nhà hàng nữa đã được hoàn thành, và “thiết kế có thể cắt và dán” này đã phát huy tác dụng hữu ích.

Tên dự án : IL MARE, Tên nhà thiết kế : Aiji Inoue, Tên khách hàng : Doyle Collection.

IL MARE Nhà Hàng Quán Bar

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.